1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

5 điều lưu ý đối với bộ nguồn

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi congtt, 24/9/20.

 1. congtt

  congtt New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  cầu giấy, hà nội
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bộ nguồn màn hình led là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong thị trường trình chiếu. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy bạn cùng tìm hiểu về bộ nguồn màn hình led.
  [​IMG]
  một. Trong 1 số điều kiện khăng khăng, sự thay đổi điện áp của hàng ngũ LED gây ra bởi sự đổi thay tải của bảng hiển thị LED do các pixel LED được điều khiển bởi chiếc điện không đổi sẽ tác động đến dòng pixel và gây ra thay đổi độ sáng. Để đảm bảo độ sáng của phần lớn mô-đun màn hình là đồng đều và giảm sự thay đổi độ sáng, điểm lấy mẫu của mạch lấy mẫu đầu ra của nguồn điện chuyển mạch được đi lại trong khoảng cổng nguồn tới 1 điểm trong màn hình hiển thị, sao cho điện áp của điểm không đổi. Sự thay đổi điện áp gây ra bởi sự đổi thay phụ vận chuyển được điều chỉnh bởi nguồn điện đóng cắt, tức thị khi chuyên chở nhỏ, điện áp ra thấp; khi tải to, điện áp đầu ra cao. Do vậy,

  hai. Điều khiển độ sáng của màn hình bằng bí quyết điều chỉnh điện áp của nguồn điện chuyển đổi Để sử dụng gần như các tài nguyên giảm thiểu trong hệ thống điều khiển toàn màu, bộ nguồn chuyển mạch cần phải điều chỉnh độ sáng của toàn màu. Màn hình led quảng cáo bằng bí quyết điều chỉnh điện áp đầu ra. Do sự đổi thay lớn trong ánh sáng ngoài trời, cần phải chuẩn bị trước một bảng giá trị điện áp tương ứng sở hữu độ sáng toàn màu theo những vùng khí hậu và khoảng thời kì khác nhau, và lưu trữ chúng trong SCM. Theo tín hiệu được gửi bởi cảm biến ánh sáng, trị giá điện áp đầu ra của bộ nguồn chuyển mạch điều khiển công nghệ số nhận được để điều khiển độ sáng của màn hình hiển thị.

  3. Bù lại sự thay đổi của sụt áp thuận VF của đèn LED gây ra bởi nhiệt độ môi trường Giảm điện áp thuận VF của đèn LED giảm lúc nhiệt độ môi trường nâng cao. Hệ số thay đổi nhiệt độ của những đèn LED khác nhau khác nhau. Trong khuôn khổ nhiệt độ hoạt động thường nhật, VF thay đổi lên tới 20%. Dưới điều khiển điện áp liên tiếp, VF giảm sẽ làm cho loại điện LED nâng cao lên, khiến cho nâng cao nhiệt độ đại quát. Trong công đoạn phản hồi này, điều kiện khiến việc của đèn LED sẽ càng ngày càng xuống cấp, tác động nghiêm trọng tới chất lượng và tuổi thọ của màn hình ngoài trời. Do đó, bộ nguồn chuyển đổi của màn hình ngoài trời bắt buộc phải sở hữu chức năng bù nhiệt độ để đảm bảo cái điện dẫn động LED ko tăng lúc nhiệt độ nâng cao.

  một cách thức đơn thuần để bù nhiệt độ là kết nối 1 nhiệt điện trở với hệ số nhiệt độ âm với tốc độ đổi thay nhiệt độ gần sở hữu LEDVF trong bộ nguồn chuyển mạch và đưa vào chip PWM bộ nguồn chuyển mạch để so sánh điện áp tham chiếu Vi (Vo = KVi). Khi nhiệt độ tăng, Vi giảm và điện áp đầu ra giảm xuống, ngăn chặn sự gia nâng cao của loại hoạt động LED. Do độ rời rạc lớn của các nhiệt điện trở thành chúng cần được chọn lựa để đảm bảo tính nhất quán của sản phẩm. Bên cạnh đó, sở hữu 1 sự hài hòa điện trở độc lập cho mỗi tốc độ đổi thay nhiệt độ và khả năng hoán đổi cho nhau rất kém. Để khắc phục những nhược điểm này, người ta tiêu dùng bộ nguồn chuyển mạch điều khiển công nghệ số mà đầu ra được điều khiển bằng dấu hiệu số. Theo tuyến phố cong nhiệt độ của các đèn LED khác nhau, điện áp truyền động sẽ được phân phối cho các đèn LED ở những nhiệt độ khác nhau được lập bảng và lưu trữ trong bộ vi điều khiển để tróc nã. Thích hợp có bảng nhiệt độ đo được của cảm biến nhiệt độ SCM, bạn mang thể nhận được điện áp đầu ra nguồn điện chuyển mạch kỹ thuật số tương ứng.

  Xem thêm: Màn hình led
   

Chia sẻ trang này