1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Yếu tố tác động đến tuổi thọ màn hình led

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi congtt, 24/10/20.

 1. congtt

  congtt New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  cầu giấy, hà nội
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Yếu tố giúp màn hình led trở nên có sức hút so với các sản phẩm khác. Một trong những nguyên nhân đó chính là tuổi thọ. Màn hình led giá rẻ. Vậy tuổi thọ man hình led là bao nhiêu cùng tìm hiểu với chúng tôi.
  [​IMG]
  Tuổi thọ cho màn hình LED của chúng tôi là hơn 100.000 giờ, nhưng nó phụ thuộc vào cách khách hàng chăm sóc màn hình LED của họ và cách sử dụng. Khi tuổi thọ của màn hình LED lên đến 100.000 giờ, điều đó có nghĩa là độ sáng của đèn LED của màn hình LED bằng khoảng 50% so với độ sáng ban đầu của nó, tùy thuộc vào một số yếu tố sẽ phóng to màn hình LED thời gian sống hoặc đạt 100.000 giờ.

  Các yếu tố quan trọng nhất là:

  Bảo trì màn hình LED

  Bảo trì là một yếu tố rất quan trọng, môi trường bụi bẩn đòi hỏi bảo dưỡng màn hình LED thường xuyên hơn môi trường sạch sẽ. Quá trình hàn của các chip LED có thể bị khô và vỡ, đòi hỏi phải thay đổi các phần thường xuyên như mô-đun LED và thẻ nhận.

  Nhiệt độ màn hình LED

  Nhiệt độ của màn hình LED là rất quan trọng để giữ cho nó mát mẻ. Trong môi trường nóng, bạn nên lắp đặt hệ thống làm mát bên trong màn hình LED để tránh quá nhiệt.

  Bảo vệ nguồn màn hình LED

  Các đỉnh điện có thể tác động nhiều lực hơn lên các bộ phận điện làm giảm tuổi thọ. Nó là khôn ngoan để cài đặt một bảo vệ có thể kiểm soát các đỉnh.

  Bao bì chip LED

  Vật liệu đóng gói chip LED cũng là một biến số rất quan trọng sẽ quyết định tuổi thọ của màn hình LED. Ví dụ như bàn ủi có tuổi thọ thấp hơn so với các gói LED cuprum. Bên cạnh đó sắt có tính ăn mòn cao hơn cuprum.
   

Chia sẻ trang này